โครงการที่ติดตั้ง

ผลงานการติดตั้งบางส่วนจากจำนวนลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์อีฟโซล่าร์รูฟท็อปมากกว่า 500 ราย  ไม่ว่าจะเป็นระบบขนาดเล็กสุดจนถึงขนาดใหญ่ที่ใช้ผลิตไฟฟ้าในภาคธุรกิจหรือภาคอุตสาหกรรม อีฟโซล่าร์ให้บริการทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย มั่นใจในคุณภาพ และ บริการหลังการขายเลือกอีฟโซล่าร์เท่านั้น
อาคารธนาคารกสิกรไทย จังหวัดอุดรธานี ติดตั้งระบบขนาด 60 กิโลวัตต์ บนหลังคาแบบเมทัลชีท พร้อมอุปกรณ์เสริม Protection relay ตามมาตราฐานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค และ ระบบน้ำสำหรับล้างทำความสะอาดแผงโซลาร์เซลล์และทางเดินบนหลังคา
สถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิง เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ใช้ไฟฟ้าในเวลากลางวันเป็นหลัก ระบบผลิตไฟฟ้าบนหลังคา ( solar rooftop) แบบ ออนกริด (on grid) สามารถช่วยลดค่าไฟฟ้าได้ จึงช่วยให้เจ้าของธุรกิจลดค่าใช้จ่ายและเพิ่มผลกำไรอย่างเห็นได้ชัด
งานติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าบนหลังคา Solar rooftop ออนกริด 260 กิโลวัตต์ สามารถประหยัดค่าไฟฟ้าให้ผู้ประกอบการ 180,000 บาทต่อเดือน
ระบบออนกริด 30 กิโลวัตต์ ติดตั้งบนอาคารสำนักงาน ช่วยลดค่าไฟฟ้าจากการใช้เครื่องปรับอากาศได้เดือนละ 20,000 บาท ระยะเวลาคืนทุนสั้นเพียง 3ปี เท่านั้น หลังจากนั้นลดค่าใช้จ่ายในองค์กรได้นานถึง 25 ปี หรือคิดเป็นเงินถึง 240,000 บาทต่อปี
ออฟฟิศสำนักงานติดตั้งโซล่าร์รูฟท็อปขนาด 10 กิโลวัตต์ ตำแหน่งการวางแผงโซล่าราเซลล์หันไปทางทิศใต้เอียงทำมุมรับแสงแดดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ จึงทำให้ไฟฟ้าที่ผลิตออกมามากกว่า 50 หน่วยต่อวันในวันที่แสงแดดดี สามารถประหยัดค่าไฟฟ้าได้เฉลี่ยเดือนละ6,000บาท คืนทุนภายในระยะเวลา5-6ปีเท่านั้น
“ลูกค้าต่างชาติก็ยังมั่นใจกับโซล่าร์รูฟท็อปของอีฟ สินค้าแบรนด์คนไทย แต่คุณภาพระดับสากล บ้านหลังสวยกับสภาพแวดล้อมที่สวยงาม ใช้หลังคาโรงควบคุมระบบชลประทานซึ่งเป็นหลังคากระเบื้องลอนคู่ ติดตั้งแผงโซล่าร์เซลล์ได้อย่างมั่นคงแข็งแรงด้วยขายึดพิเศษตามประเภทหลังคา ไฟฟ้าที่ผลิตได้จากพลังงานแสงอาทิตย์ได้ถูกเชื่อมต่อไปยังระบบไฟฟ้าหลักของบ้านเพื่อช่วยลดค่าไฟฟ้าที่ใช้ในตอนกลางวันอีกด้วย”
สถาบันการศึกษาเอกชนแห่งหนึ่งในจังหวัดกำแพงเพชรเลือกติดตั้งระบบโซลาร์รูฟท็อปแบบออนกริดขนาด 37kw เพื่อลดค่าไฟฟ้าที่ส่วนใหญ่ใช้ในตอนกลางวัน สำหรับเปิดเครื่องปรับอากาศในห้องเรียน และ ห้องทำงานของบุคลากรได้ถึงเดือนละ 20,000 บาท เป็นการลงทุนอย่างชาญฉลาดของผู้บริหาร การคืนทุนในระยะเวลาเพียง 4 ปี หลังจากนั้นคือการประหยัดค่าใช้จ่ายขององค์กรไปได้นานถึง 25ปี
อพาร์ตเมนต์เป็นธุรกิจอีกประเภทที่สามารถติดตั้งโซลาร์รูฟท็อปเพื่อผลิตกระแสไฟฟ้าแล้วส่งไปยังห้องพักต่างๆได้ ช่วยลดภาระค่าไฟฟ้าของเจ้าของอพาร์ตเมนต์อย่างเห็นได้ชัดเจน ตัวอย่างงานการติดตั้งขนาด 10 กิโลวัตต์ ลูกค้ามั่นใจคุณภาพระบบโซลาร์รูฟท็อปและการติดตั้งระดับมืออาชีพรวมถึงงานบริการหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน
บริษัทอีฟไลท์ติ้งได้ติดตั้งระบบโซล่าร์รูฟท็อปขนาด 40 กิโลวัตต์ บนหลังคาประเภทเมทัลชีทของอาคารออฟฟิศสำนักงานใหญ่ เพื่อลดค่าไฟฟ้าซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นการใช้เครื่องปรับอากาศจำนวนมาก แผ่งโซล่าร์เซลล์ที่ใช้มีทั้งประเภทโพลีคริสตัลไลน์ และ โมโนคริสตัลไลน์ ที่ให้ประสิทธิภาพสูงซึ่งผลิตไฟฟ้าได้เต็มตามที่ระบุไว้ในสเปค
บ้านเดี่ยวขนาดใหญ่หลังคาซีแพคแผ่นเรียบก็สามารถใช้อุปกรณ์ยึดแผงโซล่าร์เซลล์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ ติดตั้งระบบออนกริดขนาด 10 กิโลวัตต์ จึงมั่นใจได้ว่าการติดตั้งที่ได้มาตราฐานสากลและการบริการหลังการขายอย่างมืออาชีพ ลูกค้าส่วนใหญ่จึงตัดสินใจเลือกใช้ระบบผลิตไฟฟ้าบนหลังคาของอีฟไลท์ติ้งกันอย่างแพร่หลาย
ทำบุญถวายกฐิน ด้วยระบบ solar rooftop ออนกริด ขนาด5 กิโลวัตต์ 3 เฟส ณ.วัดศรีศักดาราม จังหวัด เชียงราย
บริษัท สยามไม้ไทยเดคคอร์และบุตร  จังหวัดปทุมธานี เลือกใช้ระบบโซลาร์รูฟท็อป ออนกริด 5 กิโลวัตต์กับทางเราเพื่อลดค่าไฟฟ้าเช่นกัน
ระบบโซล่าร์รูฟท็อป ออนกริด ขนาด 3กิโลวัตต์ ติดตั้งที่ หมู่บ้านมัณฑนา จังหวัดนครปฐม
บ้านพักอาศัยที่มีการใช้ไฟฟ้าสำหรับเปิดเครื่องปรับอากาศหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆในเวลากลางวัน การตัดสินใจติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าบนหลังคาแบบออฟกริดที่ใช้แสงแดดในการผลิตไฟฟ้า สามารถช่วยให้เจ้าของบ้านลดรายจ่ายค่าไฟฟ้าได้อย่างเห็นได้ชัด

ตัวอย่างบ้านลูกค้าที่เลือกอีฟโซล่าร์รูฟท็อปขนาด 5 กิโลวัตต์ แบบออนกริด ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าได้ประมาณเดือนละ 3,000บาท
อาคารพาณิชย์ที่เป็นออฟฟิศหรือสำนักงานซึ่งใช้เครื่องปรับอากาศจำนวนมากในเวลากลางวัน โครงการนี้ได้ติดระบบโซล่าร์รูฟท็อปขนาด 5กิโลวัตต์ ใช้แผงโซล่าร์เซลล์ประเภทโมโนคริสตัลไลน์ 440w 9 busbar ประสิทธิภาพสูง ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าได้ประมาณเดือนละ 2,900-3,500บาท
สโตร์จำหน่ายเครื่องมือช่างที่ใช้ไฟฟ้าส่วนใหญ่ในเวลากลางวัน เลือกติดตั้งระบบออนกริดขนาน 30กิโลวัตต์ ใช้แผงโซลาร์เซลล์ชนิด โมโนคริสตัลไลน์ ขนาด 440วัตต์ เพื่อช่วยลดค่าไฟฟ้าได้ประมาณเดือนละ 20,000บาท
โรงงานฉีดพลาสติกเป็นอีกธุรกิจที่ต้องใช้กระแสไฟฟ้าอย่างมากในกระบวนการหลอมเม็ดพลาสติก

การลดต้นทุนการผลิตโดยติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าบนหลังคาจะช่วยให้เจ้าของกิจการประหยัดค่าใช้จ่ายและเพิ่มผลกำไร

ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพสินค้า และ บริการหลังการขาย จึงได้เลือกระบบโซล่าร์รูฟท็อปของอีฟ ที่มีขนาด 100 กิโลวัตต์ แบบออนกริด
สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร ลาดกระบัง เพื่อผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ใช้ในเวลากลางวัน
ร้านศิริถาวร ใน จังหวัดปทุมธานี เลือกใช้ระบบจากอีฟโซลาร์
ออนกริด 5 กิโลวัตต์เช่นกัน
บ้านลูกค้า  ย่านพระราม 2 เลือกใช้ระบบโซลาร์รูฟท็อป ออนกริด 5 กิโลวัตต์กับทางเราเพื่อลดค่าไฟฟ้าเช่นกัน
ระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ EVE solar rooftop ขนาด 3kw ผลิตกระแสไฟฟ้าเพื่อจ่ายไฟให้ปั๊มน้ำเพื่อใช้ในระบบส่งน้ำประปา ของหมู่บ้าน บ้านหวาย อำเภอป่าซาง จังหวัดลำพูน
บ้านลูกค้า ย่านเอกมัย ก็เลือกประหยัดบิลค่าไฟฟ้ากับอีฟ ในระบบโซลาร์รูฟท็อป 5 กิโลวัตต์

ระบบออนกริดขนาด 20 กิโลวัตต์ ติดตั้งบนพื้นปูนดาดฟ้าหลังคาบ้านสไตล์โมเดิร์น แผงโซล่าร์เซลล์ยึดด้วยขายึดปรับองศาเพื่อปรับตั้งองศาการรับแสงแดดให้เต็มประสิทธิภาพ
ระบบออนกริดขนาด 5 กิโลวัตต์ 3 เฟส ร้านสหกรณ์ร้านค้า จังหวัดสุรินทร์   หลังคา Shingle roof ก็สามารถติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์ได้ด้วยอุปกรณ์ยึดแผงที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ
ระบบออนกริดขนาด3กิโลวัตต์ โครงการหมู่บ้านจัดสรร ติดตั้งบนหลังคากระเบื้องซีแพค
คลังเก็บสินค้าจังหวัดสงขลา กับระบบออนกริดขนาด 50 กิโลวัตต์ หลังคาเมทัลชีท ช่วยผู้ประกอบการลดค่าใช้จ่าย และเพิ่มผลกำไร
ระบบออนกริดขนาด 5 กิโลวัตต์ 3เฟส  บ้านพักอาศัยหลังคาเมทัลชีทลอนแบบพิเศษ
ระบบออนกริดขนาด 1.5 กิโลวัตต์ ติดตั้งในสวนเกษตรเพื่อผลิตไฟฟ้าใช้ในระบบสูบน้ำ
อพาทเมนท์ เขตลาดพร้าว กับระบบออนกริดขนาด 10 กิโลวัตต์  ช่วยผู้ประกอบการลดค่าใช้จ่าย และเพิ่มผลกำไร
อพาทเมนท์ เขตศรีนครินทร์ กับระบบออนกริดขนาด 10 กิโลวัตต์  ช่วยผู้ประกอบการลดค่าใช้จ่าย และเพิ่มผลกำไรให้มากยิ่งขึ้น
ร้านค้าอุปกรณ์ไฟฟ้าจาก จังหวัด สุพรรณบุรี เลือกใช้ ระบบ
ออนกริด 10 กิโลวัตต์ กับทางเราเพื่อลดค่าใช้จ่ายและเพิ่มผลกำไรทางธุรกิจ
ลูกค้าจากจังหวัดสุพรรณบุรี กำลังทำร้านใหม่ก็เลือกใช้
ระบบออนกริด 10 KW เพื่อประหยัดค่าไฟฟ้ากับทางเราเช่นกัน
ร้านอุปกรณ์ไฟฟ้า จาก จังหวัดแพร่ ก็เลือกใช้ระบบ โซลาร์รูฟท็อป ออนกริด 5 กิโลวัตต์ จากทางอีฟโซลาร์
มินิมาร์ท ในจังหวัด สิงห์บุรี เลือกใช้ระบบโซลาร์รูฟท็อป
10 กิโลวัตต์ จากทางอีฟเพื่อประหยัดค่าไฟฟ้าเช่นกัน
ออฟฟิศและคลังสินค้าขนาดเล็ก ที่ใช้ไฟฟ้าไม่มากนัก แต่อยากใช้พลังงานสะอาด เราก็สามารถเลือกใช้ระบบออนกริดขนาดเล็ก 3 กิโลวัตต์ ให้เหมาะสมกับการใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าในตอนกลางวัน และ ติดตั้ง walkway หรือ ทางเดินบนหลังคาเป็นอุปกรณ์เสริม เพื่อสะดวกในการเดินกรณีขึ้นไปตรวจเช็คระบบหรือ เมื่อขึ้นไปทำความสะอาดแผงโซลารอเซลล์
ระบบโซล่าร์รูฟท็อปออนกริดขนาด 21 กิโลวัตต์ ติดตั้งบนพื้นดาดฟ้าอาคาร วางแผงโซล่าร์เซลล์บนโครงสร้างเหล็กทำสี เอียงทำมุมเพื่อหันรับแสงแดดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
งานติดตั้งระบบออนกริด 5 กิโลวัตต์ 1เฟส บนหลังคาอาคารจอดรถบ้านลูกค้าโดยทำการรื้อระบบโซล่าร์รูฟชุดเก่าที่ไม่สามารถทำงานได้แล้วออก และติดตั้งระบบโซล่าร์รูฟของอีฟโดยใช้แผงโซล่าเซลล์รุ่นใหม่ล่าสุด ขนาด 550 วัตต์ Mono Half-cell PERC ที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุด
ธุรกิจอพาร์ตเมนต์ติดตั้งระบบโซล่าร์รูฟท็อปขนาด 37 กิโลวัตต์ ใช้แผงโซล่าร์เซลล์ของ EVE รุ่น Mono half-cell ขนาด 550w คืนทุนภายในเวลาไม่ถึง 3ปี อุปกรณ์ทุกชิ้นรับประกันจากบริษัทโดยตรง สูงสุดถึง 25ปี
ระบบออนกริดขนาด 10 กิโลวัตต์ พร้อมการขออนุญาตขนานไฟฟ้าภาคประชาชน เพื่อขายไฟที่ผลิตได้ให้กับการไฟฟ้าในราคาหน่วยละ 2.20 บาท บริษัทดำเนินการให้แบบครบวงจรตั้งแต่เริ่มออกแบบด้วยโปรแกรม 3D เพื่อให้ลูกค้าเห็นภาพเสมือนจริงก่อนที่จะทำการติดตั้ง จคงมั่นใจได้ว่างานที่ติดตั้งออกมาถูกต้องตามแบบที่กำหนดไว้
โครงการปรับปรุงภูมิทัศน์ในบริเวณศูนย์บริการพัฒนา ปลวกแดงในพระราชดำริจังหวัดระยอง เป็นหนึ่งในโครงการภาครัฐที่ได้เลือกและติดตั้งระบบโซล่ารูฟท็อปของอีฟ ขนาดกำลังผลิต 54 กิโลวัตต์เพื่อใช้ส่งไฟฟ้าที่ผลิตได้ไปยังระบบปั๊มน้ำเพื่อใช้รดน้ำต้นไม้ในโครงการ
บ้านพักอาศัยซึ่งลูกค้าใช้ไฟฟ้าในตอนกลางวัน เนื่องจากต้อง work from home ในสถานะการณ์ Covid-19 จึงตัดสินใจใช้ระบบ on grid ขนาด 5 กิโลวัตต์ 3เฟส เพื่อช่วยลดค่าไฟฟ้าในตอนกลางวัน โดยเน้นเรื่องงานเดินท่อร้อยสายไฟมาตราฐานสูงพิเศษ ด้วยท่อเหล็ก EMT และข้อต่อชนิดกันน้ำ
ติดตั้งระบบโซล่าร์รูฟท็อปแบบออนกริด กับธุรกิจตลาด นับเป็นการลงทุนที่ได้ผลตอบแทนสูง ระยะการคืนทุนสั้นเพียง 2ปีกว่าๆ หลังจากนั้นอีกกว่า 20 ปี ระบบโซล่าร์รูฟท็อปจะให้ผลตอบแทนอย่างต่อเนื่อง ซึ่งคิดเป็นผลกำไรโดยประมาณ 25-30% ของเงินที่ลงทุนไป ซึ่งสูงกว่าดอกเบี้ยเงินฝากกับสถาบันการเงินหลายสิบเท่า, ตลาดลาดสวาย เป็นหนึ่งในหลายโครงการที่เลือกอีฟไลท์ติ้ง ในการออกแบบและติดตั้งระบบโซล่าร์รูฟท็อปแบบออนกริดขนาด 315 กิโลวัตต์ ซึ่งควบคุมคุณภาพสินค้าและการติดตั้งตามมาตราฐานการไฟฟ้านครหลวงและการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค
โรงงานอุตสาหกรรมขนาดเล็ก กลาง และใหญ่ ที่ใช้กระแสไฟฟ้าในกระบวนการผลิตจำนวนมาก สามารถลดค่าไฟฟ้าได้โดยการติดตั้งระบบโซล่าร์รูฟท็อป แบบ ออนกริด ตัวอย่าง โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ไม้ ติดตั้งระบบขนาด 250 กิโลวัตต์ โดยใช้หลังคาที่ติดแผงโซล่าร์เซลล์จัดเรียงเป็นตัวอักษรย่อชื่อโรงงาน เพื่อใช้ในการประชาสัมพันธ์ และ ส่งเสริมการขายให้กับลูกค้าได้อีกด้วย
บ้านพักอาศัยขนาดใหญ่สไตล์โมเดิรน์ พื้นที่บนหลังคาเป็นแบบพื้นคอนกรีตและแผ่นหลังคาเมทัลชีท ติดตั้งระบบออนกริดขนาด 10กิโลวัตต์ ใช้แผงโซล่าร์เซลล์อีฟ ขนาด 550w Mono half-cell ประสิทธิภาพสูงสุด รับประกันประสิทธิภาพยาวนาน 30ปี พร้อมทั้งสามารถขายไฟฟ้าที่ผลิตได้คืนให้กับการไฟฟ้านครหลวง กรณีที่ไม่อยู่บ้านหรือไม่ได้ใช้ไฟฟ้าในตอนกลางวันอีกด้วย
โรงงานอุตสาหกรรมที่มีค่าไฟตั้งแต่ 100,000บาท สามารถติดตั้งระบบโซล่าร์รูฟท็อป ออนกริด ขนาด 100 กิโลวัตต์ เพื่อช่วยลดค่าไฟฟ้าได้ประมาณเดือนละ 50,000 บาท งบประมาณที่ใช้ประมาณ 3 ล้านบาท ผ่านระบบสินเชื่อเงินผ่อนระยะยาว 60 เดือน โดยลูกค้าไม่ต้องลงทุนแม้แต่บาทเดียว ใช้เงินที่ประหยัดจากค่าไฟฟ้าในแต่ละเดือนมาเป็นเงินผ่อนชำระค่างวด บริษัทมีการดูแลรักษาหลังการขายตลอดระยะเวลาผ่อนชำระ จึงมั่นใจและเลือกที่จะติดตั้งระบบโซล่าร์รูฟท็อปกับเรา
ระบบโซล่าร์รูฟท็อป ออนกริดขนาด 100 กิโลวัตต์ ประหยัดค่าไฟฟ้าได้ 50,000 บาท/เดือน ใช้แผง Mono-half cell 550 วัตต์ รับประกันประสิทธิภาพนานถึง 30 ปี เดินท่อร้อยสายไฟ HDPE ฝั่งดินเพื่อไม่ให้เห็นสายไฟ ตามมาตราฐานการไฟฟ้า พร้อมดำเนินการขออนุญาตกับการไฟฟ้า และ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ให้ครบวงจร
ธุรกิจตลาด มีโอกาสในการเพิ่มผลกำไรจากการติดตั้ง ระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานงานแสงอาทิตย์บนหลังคาอาคาร ระยะเวลาคืนทุนจะสั้นกว่าปกติถึง 2 เท่า เพราะตลาดมีการขายไฟฟ้าให้กับผู้เช่าพื้นที่ ซึ่งโดยเฉลี่ยระยะเวลาคืนทุนจะอยู่ที่ 2 ปี ตัวอย่างงานเป็นการติดตั้งที่ตลาดมารวย เขตสายไหม จังหวัดกรุงเทพมหานคร ขนาด 378 กิโลวัตต์ ประหยัดค่าไฟฟ้าต่อเดือนได้ถึง 200,000-250,000 บาท
ส่งมอบงานระบบออนกริดขนาด 63 กิโลวัตต์ ลูกค้าธุรกิจค้าไม้ยางพารา จังหวัดสงขลา สามารถช่วยให้ประหยัดค่าไฟฟ้าได้ 30,000 - 35,000 บาท/เดือน บริการครบวงจรรวมทั้งดำเนินการขออนุญาตขนานไฟกับหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้อง
ติดตั้งแผงโซล่าร์เซลล์เต็มพื้นที่หลังคาของโรงงานผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติก ซึ่งกระบวนการผลิตมีการใช้ไฟฟ้าจำนวนมาก จึงติดตั้งระบบออนกริดขนาด 158.4 กิโลวัตต์ ด้วยแผงโมโนคริสตัลไลน์ แบบ Half-cell ขนาด 550 วัตต์ รวมทั้งติดตั้งอุปกรณ์เสริม เข่น ระบบท่อน้ำสำหรับล้างแผง และ ทางเดินบนหลังคาเพื่อสะดวกในการเดินตรวจสอบและซ่อมบำรุง
ขอบคุณลูกค้าชาวต่างชาติเจ้าของบ้านสวยๆอีกรายที่ไว้ใจให้บริษัทอีฟไลท์ติ้ง ได้ติดตั้งระบบโซล่าร์รูฟท็อป ออนกริด ขนาด 15 กิโลวัตต์ ไว้ใช้งานที่บ้านสวนในจังหวัดปราจีนบุรี หลังคาบ้านเป็นชนิดกระเบื้องลอนคู่ ใช้อุปกรณ์ยึดแผงโซล่าร์เซลล์แบบ Hanger bolt นอกจากนั้นทางบริษัทยังดำเนินการยื่นเรื่องขออนุญาตขนานไฟกับทางการไฟฟ้าให้แบบครบวงจรอีกด้วย
ระบบ Solar roof on grid ขนาด 15 กิโลวัตต์ ติดตั้งบนหลังคา ชิงเกิ้ลรูฟ ด้วยอุปกรณ์จับยึดแผงโซล่าร์เซลล์แบบพิเศษเฉพาะงาน ตรวจสอบอุณหภูมิของ อุปกรณ์ควบคุมไฟฟ้า, สายไฟฟ้า และ จุดเชื่อมต่อทุกจุด ด้วยเครื่องเทอร์โมสแกน เพื่อให้มั่นใจว่าการติดตั้งเป็นไปอย่างถูกต้องได้มาตราฐาน เพื่อป้องกันการเกิดเหตุอัคคีภัยที่ไม่คาดถึง กรณีเกิดความผิดพลาดในการติดตั้ง อีฟโซล่าร์มั่นใจที่จะส่งมอบระบบที่ดีมีคุณภาพให้กับลูกค้าของเราทุกราย
ตัวอย่างระบบโซล่ารูฟแบบออนกริดขนาด 500 กิโลวัตต์ สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่มีค่าไฟสูง ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการประกอบธุรกิจ มาตรฐานการติดตั้งระดับมืออาชีพ การรับประกันอุปกรณ์ทุกชิ้นโดยบริษัท อีฟไลท์ติ้ง บริการหลังการขายรวดเร็วไม่ต้องรออุปกรณ์จากเจ้าของผลิตภัณฑ์ซึ่งทำให้เสียโอกาสในการผลิตไฟฟ้า
งานขนาด 80กิโลวัตต์ รีสอร์ทห้าดาวจังหวัดสมุทรสงครามเชื่อมั่นในคุณภาพของอีฟโซล่ารูปท็อปผลิตภัณฑ์มีคุณภาพสูงได้มาตรฐานจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องบริการหลังการขายอย่างมืออาชีพในเวลาอันรวดเร็วติดโซล่ารูปท็อปวันนี้ลดค่าไฟฟ้าได้ทันที
ระบบโซล่ารูฟแบบออนกริดขนาด 200 กิโลวัตต์ สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม ติดตั้งระบบเพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายในองค์กร คำนวณค่าพลังงานด้วยระบบคอมพิวเตอร์โดยวิศวกรผู้ชำนาญงาน การรับประกันอุปกรณ์ทุกชิ้นโดยบริษัท อีฟไลท์ติ้ง บริการหลังการขายรวดเร็วไม่ต้องรออุปกรณ์จากเจ้าของผลิตภัณฑ์ซึ่งทำให้เสียโอกาสในการผลิตไฟฟ้า
ระบบออนกริดขนาด 40 กิโลวัตต์ บนหลังคาบ้านพักอาศัยขนาดใหญ่ พร้อมติดตั้งอุปกรณ์เสริมพิเศษ อาทิเช่น รางสายไฟทำจากสแตนเลส ปลอดสนิมตลอดอายุการใช้งาน, walkway วัสดุไฟเบอร์เรซิน ที่มีน้ำหนักเบา เราสามารถเลือกใช้อุปกรณ์เหล่านี้ได้ตามความต้องการของลูกค้า
โรงงานทอผ้าย่านฝั่งธนฯ ติดตั้งระบบโซล่าร์รูฟท็อปอีฟแบบออนกริดขนาด 100 กิโลวัตต์ สามารถช่วยลดการใช้ไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ การคืนทุนใช้ระยะเวลาสั้นเพียงแค่ 3 ปี ใช้เวลาเพียง 7 วันในการติดตั้งพร้อมจ่ายไฟใช้งานได้
โรงงานผลิตถุงพลาสติก จังหวัดปทุมธานี เชื่อมันที่จะใช้ระบบ solar rooftop ของ EVE ขนาดกำลังผลิตไฟฟ้า 100 กิโลวัตต์ สามารถประหยัดค่าไฟฟ้าได้ปีละ 720,000 บาท คืนทุนในระยะเวลาสั้นเพียง 3-4 ปี เท่านั้น
โรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ติดตั้งระบบโซล่าร์รูฟท็อป แบบออนกริด ขนาด 1.3 เมกะวัตต์ ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าในกระบวนการผลิตในตอนกลางวันได้ถึงเดือนละ 600,000บาท ใช้ระยะเวลาในการคืนทุนเพียงแค่ 3ปี ระบบโซล่าร์รูฟท็อปของอีฟ สามารถทำเรื่องขอสินเชื่อในการลงทุนได้โดยไม่ต้องใช้เงินสดของลูกค้าในการซื้อระบบ แค่เพียงใช้เงินมูลค่าที่ประหยัดค่าไฟที่ลดลงในแต่ละเดือนมาผ่อนค่างวดในแต่ละเดือนได้ด้วยโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ ติดตั้งระบบโซล่าร์รูฟท็อป ออนกริด ขนาด 60 กิโลวัตต์ ลงทุนเพื่อลดค่าไฟฟ้า และ เป็นการใช้พลังงานทดแทน เพื่อช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย
ตลาดสดเป็นธุรกิจที่มีความคุ้มค่ามากเมื่อติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าบนหลังคา เพราะสามารถขายไฟฟ้าที่ผลิตได้กัผู้เช่าพื้นที่ในราคาที่สูงกว่าที่ซื้อจากการไฟฟ้า จึงทำให้ระยะเวลาคืนทุนสั้นเพียงแค่ 2-3 ปีเท่านั้น ในรูปคือตัวอย่างโครงการที่ติดตั้งระบบขนาด 60 กิโลวัตต์
งานติดตั้งระบบออนกริดบนดาดฟ้าพื้นปูนอาคารพักอาศัยและดูแลผู้สูงอายุ โดยติดตั้งโครงสร้างเหล็กยกระดับความสูงเพิ่มเติมสำหรับติดตั้งแผงโซล่าร์เซลล์ เพื่อยังคงให้มีพื้นที่ใช้สอยด้านล่างของแผงโซล่าร์เซลล์ไว้เหมือนเดิม ระบบสามารถผลิตกระแสไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์จ่ายให้อุปกรณ์ไฟฟ้าเป็นการประหยัดค่าไฟโดยตรง อีกทั้งการติดตั้งระบบโซล่าร์รูฟท็อปยังช่วยลดอุณหภูมิห้องที่อยู่บริเวณใต้ดาดฟ้าอาคารหรือใต้หลังคาอีกด้วย ทำให้อุณหภูมิอาคารลดลงเป็นการลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศซึ่งเป็นการลดการใช้พลังงานทางอ้อมอีกด้วย

ส่งมอบงานเรียบร้อย งานติดตั้งระบบ Solar rooftop ขนาด50Kw
ลูกค้าจังหวัดชัยภูมิสำหรับการติดตั้งงานนี้พวกเราจะได้เห็นอุปกรณ์เสริมต่างๆ เช่น walk way / ท่อน้ำล้าง / บันไดทางขึ้น / ถังน้ำและปั๊มน้ำสำหรับล้างแผง เราสามารถติดตั้งอุปกรณ์เสริมต่างๆให้กับลูกค้าได้ทุกชนิดตามที่ลูกค้าต้องการ 

ลูกค้าเก่าที่ติดตั้งระบบ on grid ใช้งานไปแล้ว สนใจที่จะติดระบบ Hybrid เพิ่มอีกชุด ขนาด 12 กิโลวัตต์ พร้อมแบตเตอรี่ลิเทียมไอออน อีก 2 ชุดๆ ละ 5 กิโลวัตต์ สำหรับเก็บสำรองไฟที่ได้จากพลังงานแสงอาทิตย์ลงในแบตเตอรี่ เพื่อใช้งานกรณีที่กระแสไฟฟ้าจากทางการไฟฟ้าตัด ซึ่งระบบจะปล่อยไฟสำรองจากแบตเตอรี่มาจ่ายให้กับโหลดที่เราได้เลือกไว้ทันที เหมาะกับ ธุรกิจที่ไม่สามารถหยุดการใช้งานอุปกรณ์ที่จำเป็นได้ เช่น ปั๊มออกซิเจนบ่อเลี้ยงปลา, ระบบรักษาความปลอดภัย, อุปกรณ์ช่วยเหลือผู้ป่วย เป็นต้น"
" โรงงานอุตสาหกรรมขนาดกลาง สามารถลดค่าไฟที่เพิ่มขึ้นจากค่า FT (1.5492บาทต่อหน่วย) โดยติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ on grid บนหลังคาโรงงานเป็นตัวอย่างงานขนาดกำลังผลิต 220 กิโลวัตต์ โรงงานสิ่งทอ สามารถลดค่าไฟได้สูงสุดถึงเดือนละ 1.2 แสนบาทต่อเดือน หรือ 1.5 ล้านบาทต่อปี และมีบริการหลังการขายกันยาวๆถึง 5 ปีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย "
“ ค่าไฟฟ้าแพงขึ้น เจ้าของกิจการสามารถลดค่าไฟฟ้าส่วนกลางของ ธุรกิจอพาร์ตเมนต์, หอพัก, คอนโดมิเนียม ด้วยระบบโซล่าร์รูฟท็อปแบบออนกริด ขนาด 20-50 กิโลวัตต์ ประหยัดเงินได้ถึง 12,000- 30,000 บาทต่อเดือน “
บ้านพักอาศัยขนาดใหญ่ที่ใช้ไฟฟ้ามากในตอนกลางวัน และเป็นระบบไฟฟ้าสามเฟส ลูกค้าเลือกติดระบบโซล่าร์รูฟท็อปขนาด 10kW 3 phase กับอีฟไลท์ติ้ง สามารถลดค่าไฟฟ้าได้เฉลี่ย 6,000 บาทต่อเดือน

" ร้านขายอาหารและเครื่องดื่ม " ก็สามารถติดตั้งระบบโซล่าร์รูฟท็อปขนาดเล็กให้เหมาะสมกับการใช้ไฟฟ้าในช่วงกลางวันได้เช่นกัน โซลาร์เซลล์ระบบออนกริด ขนาด 10 กิโลวัตต์ จะประหยัดไฟฟ้าได้ ถึงราวๆ 6,000++  ต่อเดือน

โซลาร์ รูฟท็อป ระบบออนกริด ขนาด 10 กิโลวัตต์ 3 เฟส ติดตั้งบนหลังคาดาดฟ้าบ้านสไตล์โมเดิร์น โดยสามารถทำโครงสร้างเหล็กทำสีสำหรับวางแผงโซล่าร์เซลล์ให้สูงขึ้นเพื่อให้มีพื้นที่ใช้สอยใต้แผงโซล่าร์ได้ด้วย
ลดค่าไฟฟ้าของตลาดได้ 45,000 บาท/เดือน ด้วยระบบออนกริด ขนาด 70 กิโลวัตต์ การติดตั้งมาตราฐาน และ อุปกรณ์ที่มีคุณภาพ อีกทั้งบริการหลังการขายแบบครบวงจร ช่วยให้ลูกค้าสบายใจและมั่นใจเมื่อเลือกติดตั้งระบบโซล่าร์รูฟท็อปกับ อีฟไลท์ติ้ง
ลดค่าไฟได้ 20,000 บาท/เดือน
สโตร์และคาเฟ่ ธุรกิจจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าและเฟอร์นิเจอร์ ลูกค้าเลือกติดตั้งระบบออนกริดขนาด 30kw เพื่อช่วยลดค่าไฟฟ้าที่ใช้ในช่วงเวลากลางวัน บริษัทส่งมอบระบบที่มีคุณภาพและมาตรฐานตามระเบียบของการไฟฟ้าที่กำหนดไว้ทุกประการ
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้