PROJECTS

ผลงานการติดตั้งบางส่วนจากจำนวนลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์อีฟโซล่าร์รูฟท็อปมากกว่า 400 ราย  ไม่ว่าจะเป็นระบบขนาดเล็กสุดจนถึงขนาดใหญ่ที่ใช้ผลิตไฟฟ้าในภาคธุรกิจหรือภาคอุตสาหกรรม อีฟโซล่าร์ให้บริการทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย มั่นใจในคุณภาพ และ บริการหลังการขายเลือกอีฟโซล่าร์เท่านั้น
อาคารธนาคารกสิกรไทย จังหวัดอุดรธานี ติดตั้งระบบขนาด 60 กิโลวัตต์ บนหลังคาแบบเมทัลชีท พร้อมอุปกรณ์เสริม Protection relay ตามมาตราฐานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค และ ระบบน้ำสำหรับล้างทำความสะอาดแผงโซลาร์เซลล์และทางเดินบนหลังคา
สถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิง เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ใช้ไฟฟ้าในเวลากลางวันเป็นหลัก ระบบผลิตไฟฟ้าบนหลังคา ( solar rooftop) แบบ ออนกริด (on grid) สามารถช่วยลดค่าไฟฟ้าได้ จึงช่วยให้เจ้าของธุรกิจลดค่าใช้จ่ายและเพิ่มผลกำไรอย่างเห็นได้ชัด
งานติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าบนหลังคา Solar rooftop ออนกริด 260 กิโลวัตต์ สามารถประหยัดค่าไฟฟ้าให้ผู้ประกอบการ 180,000 บาทต่อเดือน
ออฟฟิศสำนักงานติดตั้งโซล่าร์รูฟท็อปขนาด 10 กิโลวัตต์ ตำแหน่งการวางแผงโซล่าราเซลล์หันไปทางทิศใต้เอียงทำมุมรับแสงแดดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ จึงทำให้ไฟฟ้าที่ผลิตออกมามากกว่า 50 หน่วยต่อวันในวันที่แสงแดดดี สามารถประหยัดค่าไฟฟ้าได้เฉลี่ยเดือนละ6,000บาท คืนทุนภายในระยะเวลา5-6ปีเท่านั้น
“ลูกค้าต่างชาติก็ยังมั่นใจกับโซล่าร์รูฟท็อปของอีฟ สินค้าแบรนด์คนไทย แต่คุณภาพระดับสากล บ้านหลังสวยกับสภาพแวดล้อมที่สวยงาม ใช้หลังคาโรงควบคุมระบบชลประทานซึ่งเป็นหลังคากระเบื้องลอนคู่ ติดตั้งแผงโซล่าร์เซลล์ได้อย่างมั่นคงแข็งแรงด้วยขายึดพิเศษตามประเภทหลังคา ไฟฟ้าที่ผลิตได้จากพลังงานแสงอาทิตย์ได้ถูกเชื่อมต่อไปยังระบบไฟฟ้าหลักของบ้านเพื่อช่วยลดค่าไฟฟ้าที่ใช้ในตอนกลางวันอีกด้วย”
สถาบันการศึกษาเอกชนแห่งหนึ่งในจังหวัดกำแพงเพชรเลือกติดตั้งระบบโซลาร์รูฟท็อปแบบออนกริดขนาด 37kw เพื่อลดค่าไฟฟ้าที่ส่วนใหญ่ใช้ในตอนกลางวัน สำหรับเปิดเครื่องปรับอากาศในห้องเรียน และ ห้องทำงานของบุคลากรได้ถึงเดือนละ 20,000 บาท เป็นการลงทุนอย่างชาญฉลาดของผู้บริหาร การคืนทุนในระยะเวลาเพียง 4 ปี หลังจากนั้นคือการประหยัดค่าใช้จ่ายขององค์กรไปได้นานถึง 25ปี
อพาร์ตเมนต์เป็นธุรกิจอีกประเภทที่สามารถติดตั้งโซลาร์รูฟท็อปเพื่อผลิตกระแสไฟฟ้าแล้วส่งไปยังห้องพักต่างๆได้ ช่วยลดภาระค่าไฟฟ้าของเจ้าของอพาร์ตเมนต์อย่างเห็นได้ชัดเจน ตัวอย่างงานการติดตั้งขนาด 10 กิโลวัตต์ ลูกค้ามั่นใจคุณภาพระบบโซลาร์รูฟท็อปและการติดตั้งระดับมืออาชีพรวมถึงงานบริการหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน
บริษัทอีฟไลท์ติ้งได้ติดตั้งระบบโซล่าร์รูฟท็อปขนาด 40 กิโลวัตต์ บนหลังคาประเภทเมทัลชีทของอาคารออฟฟิศสำนักงานใหญ่ เพื่อลดค่าไฟฟ้าซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นการใช้เครื่องปรับอากาศจำนวนมาก แผ่งโซล่าร์เซลล์ที่ใช้มีทั้งประเภทโพลีคริสตัลไลน์ และ โมโนคริสตัลไลน์ ที่ให้ประสิทธิภาพสูงซึ่งผลิตไฟฟ้าได้เต็มตามที่ระบุไว้ในสเปค
บ้านเดี่ยวขนาดใหญ่หลังคาซีแพคแผ่นเรียบก็สามารถใช้อุปกรณ์ยึดแผงโซล่าร์เซลล์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ ติดตั้งระบบออนกริดขนาด 10 กิโลวัตต์ จึงมั่นใจได้ว่าการติดตั้งที่ได้มาตราฐานสากลและการบริการหลังการขายอย่างมืออาชีพ ลูกค้าส่วนใหญ่จึงตัดสินใจเลือกใช้ระบบผลิตไฟฟ้าบนหลังคาของอีฟไลท์ติ้งกันอย่างแพร่หลาย
ทำบุญถวายกฐิน ด้วยระบบ solar rooftop ออนกริด ขนาด5 กิโลวัตต์ 3 เฟส ณ.วัดศรีศักดาราม จังหวัด เชียงราย
บริษัท สยามไม้ไทยเดคคอร์และบุตร  จังหวัดปทุมธานี เลือกใช้ระบบโซลาร์รูฟท็อป ออนกริด 5 กิโลวัตต์กับทางเราเพื่อลดค่าไฟฟ้าเช่นกัน
ระบบโซล่าร์รูฟท็อป ออนกริด ขนาด 3กิโลวัตต์ ติดตั้งที่ หมู่บ้านมัณฑนา จังหวัดนครปฐม
บ้านพักอาศัยที่มีการใช้ไฟฟ้าสำหรับเปิดเครื่องปรับอากาศหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆในเวลากลางวัน การตัดสินใจติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าบนหลังคาแบบออฟกริดที่ใช้แสงแดดในการผลิตไฟฟ้า สามารถช่วยให้เจ้าของบ้านลดรายจ่ายค่าไฟฟ้าได้อย่างเห็นได้ชัด

ตัวอย่างบ้านลูกค้าที่เลือกอีฟโซล่าร์รูฟท็อปขนาด 5 กิโลวัตต์ แบบออนกริด ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าได้ประมาณเดือนละ 3,000บาท
อาคารพาณิชย์ที่เป็นออฟฟิศหรือสำนักงานซึ่งใช้เครื่องปรับอากาศจำนวนมากในเวลากลางวัน โครงการนี้ได้ติดระบบโซล่าร์รูฟท็อปขนาด 5กิโลวัตต์ ใช้แผงโซล่าร์เซลล์ประเภทโมโนคริสตัลไลน์ 440w 9 busbar ประสิทธิภาพสูง ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าได้ประมาณเดือนละ 2,900-3,500บาท
สโตร์จำหน่ายเครื่องมือช่างที่ใช้ไฟฟ้าส่วนใหญ่ในเวลากลางวัน เลือกติดตั้งระบบออนกริดขนาน 30กิโลวัตต์ ใช้แผงโซลาร์เซลล์ชนิด โมโนคริสตัลไลน์ ขนาด 440วัตต์ เพื่อช่วยลดค่าไฟฟ้าได้ประมาณเดือนละ 20,000บาท
โรงงานฉีดพลาสติกเป็นอีกธุรกิจที่ต้องใช้กระแสไฟฟ้าอย่างมากในกระบวนการหลอมเม็ดพลาสติก

การลดต้นทุนการผลิตโดยติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าบนหลังคาจะช่วยให้เจ้าของกิจการประหยัดค่าใช้จ่ายและเพิ่มผลกำไร

ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพสินค้า และ บริการหลังการขาย จึงได้เลือกระบบโซล่าร์รูฟท็อปของอีฟ ที่มีขนาด 100 กิโลวัตต์ แบบออนกริด
สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร ลาดกระบัง เพื่อผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ใช้ในเวลากลางวัน
ร้านศิริถาวร ใน จังหวัดปทุมธานี เลือกใช้ระบบจากอีฟโซลาร์
ออนกริด 5 กิโลวัตต์เช่นกัน
บ้านลูกค้า  ย่านพระราม 2 เลือกใช้ระบบโซลาร์รูฟท็อป ออนกริด 5 กิโลวัตต์กับทางเราเพื่อลดค่าไฟฟ้าเช่นกัน
ระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ EVE solar rooftop ขนาด 3kw ผลิตกระแสไฟฟ้าเพื่อจ่ายไฟให้ปั๊มน้ำเพื่อใช้ในระบบส่งน้ำประปา ของหมู่บ้าน บ้านหวาย อำเภอป่าซาง จังหวัดลำพูน
บ้านลูกค้า ย่านเอกมัย ก็เลือกประหยัดบิลค่าไฟฟ้ากับอีฟ ในระบบโซลาร์รูฟท็อป 5 กิโลวัตต์

ระบบออนกริดขนาด 20 กิโลวัตต์ ติดตั้งบนพื้นปูนดาดฟ้าหลังคาบ้านสไตล์โมเดิร์น แผงโซล่าร์เซลล์ยึดด้วยขายึดปรับองศาเพื่อปรับตั้งองศาการรับแสงแดดให้เต็มประสิทธิภาพ
ระบบออนกริดขนาด 5 กิโลวัตต์ 3 เฟส ร้านสหกรณ์ร้านค้า จังหวัดสุรินทร์   หลังคา Shingle roof ก็สามารถติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์ได้ด้วยอุปกรณ์ยึดแผงที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ
ระบบออนกริดขนาด3กิโลวัตต์ โครงการหมู่บ้านจัดสรร ติดตั้งบนหลังคากระเบื้องซีแพค
คลังเก็บสินค้าจังหวัดสงขลา กับระบบออนกริดขนาด 50 กิโลวัตต์ หลังคาเมทัลชีท ช่วยผู้ประกอบการลดค่าใช้จ่าย และเพิ่มผลกำไร
ระบบออนกริดขนาด 5 กิโลวัตต์ 3เฟส  บ้านพักอาศัยหลังคาเมทัลชีทลอนแบบพิเศษ
ระบบออนกริดขนาด 1.5 กิโลวัตต์ ติดตั้งในสวนเกษตรเพื่อผลิตไฟฟ้าใช้ในระบบสูบน้ำ
อพาทเมนท์ เขตลาดพร้าว กับระบบออนกริดขนาด 10 กิโลวัตต์  ช่วยผู้ประกอบการลดค่าใช้จ่าย และเพิ่มผลกำไร
อพาทเมนท์ เขตศรีนครินทร์ กับระบบออนกริดขนาด 10 กิโลวัตต์  ช่วยผู้ประกอบการลดค่าใช้จ่าย และเพิ่มผลกำไรให้มากยิ่งขึ้น
ร้านค้าอุปกรณ์ไฟฟ้าจาก จังหวัด สุพรรณบุรี เลือกใช้ ระบบ
ออนกริด 10 กิโลวัตต์ กับทางเราเพื่อลดค่าใช้จ่ายและเพิ่มผลกำไรทางธุรกิจ
ลูกค้าจากจังหวัดสุพรรณบุรี กำลังทำร้านใหม่ก็เลือกใช้
ระบบออนกริด 10 KW เพื่อประหยัดค่าไฟฟ้ากับทางเราเช่นกัน
ร้านอุปกรณ์ไฟฟ้า จาก จังหวัดแพร่ ก็เลือกใช้ระบบ โซลาร์รูฟท็อป ออนกริด 5 กิโลวัตต์ จากทางอีฟโซลาร์
มินิมาร์ท ในจังหวัด สิงห์บุรี เลือกใช้ระบบโซลาร์รูฟท็อป
10 กิโลวัตต์ จากทางอีฟเพื่อประหยัดค่าไฟฟ้าเช่นกัน
บ้านลูกค้าในจังหวัดเชียงใหม่ เลือกใช้ระบบโซล่ารูฟท็อป
5 กิโลวัตต์จากทางอีฟโซลาร์เช่นกัน.
ร้านการไฟฟ้าในเขตพระโขนง ก็เลือกใช้ระบบออนเกริด 5 กิโลวัตต์กับทางอีฟโซลาร์เพื่อประหยัดค่าไฟในแต่ละเดือนเช่นกัน
ร้านจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า ในเขตดินแดง เลือกใช้อีฟโซลาร์ ระบบออนกริด ขนาด 5 กิโลวัตต์ เช่นกัน
อาคารพาณิชย์ ในเขตปากน้ำ เลือกใช้อีฟโซลาร์รูฟท็อป
ออนกริด 5 กิโลวัตต์ เพื่อประหยัดค่าไฟฟ้า
ร้านจำหน่ายเครื่องสุขภัณฑ์ จังหวัด กบินทร์บุรี เลือกใช้อีฟโซลาร์รูฟท็อป 5 กิโลวัตต์ เพื่อประหยัดค่าไฟฟ้าและเพิ่มผลประกอบการเช่นกัน
ร้านจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า ในจังหวัด ศรีสะเกษ เลือกใช้ระบบออนกริด 3 กิโลวัตต์กับทางอีฟเช่นกัน
ออฟฟิศและคลังสินค้าขนาดเล็ก ที่ใช้ไฟฟ้าไม่มากนัก แต่อยากใช้พลังงานสะอาด เราก็สามารถเลือกใช้ระบบออนกริดขนาดเล็ก 3 กิโลวัตต์ ให้เหมาะสมกับการใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าในตอนกลางวัน และ ติดตั้ง walkway หรือ ทางเดินบนหลังคาเป็นอุปกรณ์เสริม เพื่อสะดวกในการเดินกรณีขึ้นไปตรวจเช็คระบบหรือ เมื่อขึ้นไปทำความสะอาดแผงโซลารอเซลล์
ระบบโซล่าร์รูฟท็อปออนกริดขนาด 21 กิโลวัตต์ ติดตั้งบนพื้นดาดฟ้าอาคาร วางแผงโซล่าร์เซลล์บนโครงสร้างเหล็กทำสี เอียงทำมุมเพื่อหันรับแสงแดดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
งานติดตั้งระบบออนกริด 5 กิโลวัตต์ 1เฟส บนหลังคาอาคารจอดรถบ้านลูกค้าโดยทำการรื้อระบบโซล่าร์รูฟชุดเก่าที่ไม่สามารถทำงานได้แล้วออก และติดตั้งระบบโซล่าร์รูฟของอีฟโดยใช้แผงโซล่าเซลล์รุ่นใหม่ล่าสุด ขนาด 550 วัตต์ Mono Half-cell PERC ที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุด
ธุรกิจอพาร์ตเมนต์ติดตั้งระบบโซล่าร์รูฟท็อปขนาด 37 กิโลวัตต์ ใช้แผงโซล่าร์เซลล์ของ EVE รุ่น Mono half-cell ขนาด 550w คืนทุนภายในเวลาไม่ถึง 3ปี อุปกรณ์ทุกชิ้นรับประกันจากบริษัทโดยตรง สูงสุดถึง 25ปี
ระบบออนกริดขนาด 10 กิโลวัตต์ พร้อมการขออนุญาตขนานไฟฟ้าภาคประชาชน เพื่อขายไฟที่ผลิตได้ให้กับการไฟฟ้าในราคาหน่วยละ 2.20 บาท บริษัทดำเนินการให้แบบครบวงจรตั้งแต่เริ่มออกแบบด้วยโปรแกรม 3D เพื่อให้ลูกค้าเห็นภาพเสมือนจริงก่อนที่จะทำการติดตั้ง จคงมั่นใจได้ว่างานที่ติดตั้งออกมาถูกต้องตามแบบที่กำหนดไว้