เกี่ยวกับโซล่ารูฟท็อป

 รวบรวมข้อมูลทุกเรื่องที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับระบบ Solar Rooftop ก่อนตัดสินใจซื้อ

รู้จักแผงโซล่าร์เซลล์ผลิตกระแสไฟฟ้าได้อย่างไร รู้ลึก รู้จริงภายใน 3 นาที

หลักการทำงานของระบบโซล่าร์รูฟท็อป ระบบโซล่าร์รูฟท็อปที่นิยมใช้ การเลือกระบบโซล่าร์รูฟท็อปจะเลือกจากอะไร ราคาของระบบโซล่าร์รูฟท็อปแต่ละประเภท

ประเภทของแผงโซล่าร์เซลล์ จะเลือกใช้แผงประเภทไหนดี ข้อดีข้อเสียของแผงแต่ละประเภท อายุการใช้งานของแผงที่ได้มาตรฐาน

โซล่าร์อินเวอร์เตอร์ หรือ อุปกรณ์แปลงกระแสไฟฟ้าจากแผงโซล่าร์ไปสู่เครื่องใช้ไฟฟ้า โซล่าร์อินเวอร์เตอร์มีกี่ประเภท ราคาของอินเวอร์เตอร์ในตลาด อายุการใช้งานของอินเวอร์เตอร์ และ การรับประกัน

Combiner เป็นอุปกรณ์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อ การป้องกันกระแสเกินและแรงดันไฟฟ้าเกิน

การติดตั้งใครว่าไม่สำคัญ ทิศและมุมการติดตั้งแผงเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดจึงสำคัญ ติดผิดทิศ วางผิดมุม อาจทำให้เสียโอกาสผลิตกระแสไฟฟ้า ยิ่งระยะยาวถึง 25 ปี อาจสูญเงินเป็นล้านก็เป็นได้

อุปกรณ์ยึดแผงบนหลังคาประเภทต่างๆ แบ่งออกเป็น 7 ประเภทใหญ่ๆ ทำจาก อลูมิเนียม เกรด 304 ชุบอโนไดซ์ แข็งแรงทนทาน ทนการกัดกร่อน ทนทุกสภาพอากาศ ทนต่อไอเกลือจากทะเล

ใครๆก็ติดตั้งโซล่าร์รูฟท็อปได้ แต่ติดไปแล้ว ระบบ 1 ล้านบาท อาจเหลือแค่ 5 แสนบาท ระบบการออกแบบด้วยคอมพิวเตอร์ PHOTOVOLTAIC SYSTEM DESIGN จะช่วยให้โซล่าร์รูฟผลิตไฟฟ้าอย่างเต็มประสิทธิภาพ

การรับประกัน เช็คให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ ติดตั้งแล้วจะติดต่อใครถ้าระบบมีปัญหา อ่านได้ที่นี่ ที่นี่มีคำตอบ

แอพพลิเคชั่น EVE Solar ช่วยให้ดูการผลิตกระแสไฟฟ้าแบบเรียลไทม์ผ่านโทรศัพท์มือถืออ ดูเวลาเริ่มผลิตกระแสไฟฟ้าจนหยุดผลิตกระแสไฟฟ้าในแต่ละวัน รวมผลการผลิตกระแสไฟฟ้าแบบรายเดือน และรายปี

เปลี่ยนค่าไฟ มาเป็นค่าผ่อน ด้วยระบบ สินเชื่อระยะยาว สูงสุดนานถึง 60-84 เดือน ดอกเบี้ยสุดพิเศษเพียง 3-5% ต่อปี

แผงโซล่าร์เซลล์ต้องการทำความหรือไม่ และคำแนะนำ การทำความสะอาดแผงโซล่าร์

การเลือกขนาดของระบบโซล่าร์รูฟท็อปให้เหมาะสมกับการใช้ไฟทำอย่างไร ระบบใหญ่ไปก็ไม่มีประโยชน์ การเลือกระบบที่พอเพียงกับความต้องการ จะได้ความคุ้มค่าที่สุด

ไฟฟ้าถือว่าเป็นพลังงานควบคุม การขออนุญาตจึงเป็นสิ่งจำเป็น ในนี้จะบอกถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และขั้นตอนการขอใบอนุญาตผลิตกระแสไฟฟ้า

การผลิตกระเเสไฟฟ้าด้วยระบบ Solar Rooftop

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้